Eimi Fukada và những tâm sự về mặt trái của ngành phim nóng AV

Trong clip mới nhất trên kênh Youtube của Eimi Fukada, cô ấy đã nói về những điều không hay trong ngành công nghiệp AV.

Eimi Fukada và góc khuất của AV

Sau hơn 1 tháng không ra video mới thì Eimi Fukada đã sáng tạo được content cho mình. Cụ thể, cô đã mờ Iruda – một diễn viên JAV mới vào nghề để nói về những mặt tối của làng phim 18+.

Xuất hiện đầu video, Iruda mệt mỏi, buồn tủi và muốn giải nghệ gọi điện nhờ Eimi tư vấn. Iruda cho biết cô vào ngành quá muộn khi tuổi đã sang U40 nên thường xuyên bị rẻ lạnh. Các nhà sản xuất chỉ ưu ái gái trẻ và đẹp, người xem thì chê phim cũ và diễn viên xấu khiến cô tủi thân.

Bàn thân Iruda muốn kiếm nhiều tiền và nổi tiếng để nuôi sống bản thân. Tuy nhiên công việc cứ bấp bênh, cô không có quá nhiều hoạt động bằng các hot girl 18+ trẻ đẹp thời debut.

Trong khi an ủi đồng nghiệp của mình, Eimi đã kể về nhiều mặt tối khác của ngành phim khiêu dâm. Trước đây khi debut, vì ngoại hình xấu cô cũng bị NSX và người xem chê bai nên đã quyết định tân trang nhan sắc của mình và phải trải qua nhiều lần đau đớn mới được như hiện tại.

Các diễn viên AV lớn tuổi không chinh phục khán giả bằng gương mặt mà bằng năng lực. Khả năng diễn xuất và body cuốn hút chính là điểm ăn khách của họ, tiêu biểu như bà hoàng phim s e x Yuu Shinoda.

Các idol JAV muốn được nổi tiếng nhanh, được nhiều người yêu thích và giàu có thì phải chịu được áp lực và cường độ làm việc cao. Kinoshita, Ayano hay Aoi và Himesaki phải chạy 25 đến 30 dự án mỗi tháng.

Thời gian làm việc nhiều khiến họ không có thời gian quan tâm đến những lời chỉ trích tiêu cực. Cùng với đó, việc kiếm nhiều tiền, có nhiều việc để làm sẽ tạo động lực thúc đẩy họ phát triển mà không bao giờ muốn giải nghệ.

Eimi Fukada

Tuy nhiên, việc có lịch trình bận rộn cũng khiến nhiều JAV Idol mệt mỏi. Eimi Fukada đã chia sẻ rằng cô phải dựa vào ý chí để vượt qua. Cô cũng từng gặp khó khăn và thể hiện sự căng thẳng, khiến nhiều nhãn hàng quốc tế không hài lòng. Điều này đã trở thành một bài học quý giá cho cô.

Những chia sẻ của Eimi Fukada không chỉ giúp Iruda, mà còn giúp người hâm mộ hiểu thêm về công việc này.

Eimi Fukada
Eimi Fukada
Eimi Fukada
Eimi Fukada
Eimi Fukada
Eimi Fukada

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác về thánh nữ Eimi Fukada nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4