Idol Erena lọt top 10 gương mặt hoạt động giải trí được tìm kiếm nhiều nhất tại HongKong

Nữ diễn viên JAV Erena vừa qua đã trở thành 1 trong 10 gương mặt hoạt động giải trí được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 tại HongKong.

Erena JAV Idol được yêu thích nhất HongKong

Erena và Tô Hải Lâm là hai diễn viên phim khiêu dâm đến từ HongKong. Vào tháng 3 năm 2023, cả hai đã rời quê hương để đến Nhật Bản và trở thành những ngôi sao phim người lớn của hãng FALENO.

Vì là diễn viên nước ngoài, Hải Lâm đã mang đến sự mới mẻ cho ngành công nghiệp không khói của Nhật Bản. Cô đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ và đạt được nhiều thành tích đáng nể tại đất nước này. Ngoài vai trò là diễn viên phim 18+, Erena còn là người mẫu và KOL. Đặc biệt, cô còn giỏi cả ba ngôn ngữ là tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Quảng Đông.

Idol JAV Erena

Nhiều fan không khỏi tò mò về mức độ nổi tiếng của cô gái xinh đẹp thuộc họ Tô ở quê nhà. Ngay lập tức, trong danh sách 10 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 tại HongKong, Erena đã xuất hiện.

Idol JAV Erena

Một người mẫu ảnh nóng kiêm diễn viên phim 18+ nhưng sức hút lại sánh ngang các ngôi sao đình đám trong showbiz. Đây là một thành tích khó có ai có thể làm được như nàng hot girl 18+ sinh năm 1997 này.

Idol JAV Erena

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và thú vị khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4