Fuua Kaede – Người đẹp GenZ nghiện xem AV từ khi còn nhỏ

Nữ diễn viên JAV tuổi GenZ: Fuua Kaede khiến fan tròn mắt khi chia sẻ bản thân nghiện xem phim con heo từ khi còn rất nhỏ.

Fuua Kaede nghiện AV từ nhỏ

Kaede Fuua Là một diễn viên phim người lớn độc quyền của hãng S1 từ cuối năm 2021, cô đã có được nhiều thành tích đáng chú ý. Hiện tại, cô đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình gợi cảm.

Để trở thành một người xuất sắc như bây giờ, Fuua Kaede chia sẻ rằng mọi thứ đều là nhờ vào kinh nghiệm tích lũy từ khi còn học tiểu học. Cô hot girl 18 này đã tiết lộ rằng lần đầu tiên cô xem phim người lớn là khi cô còn học lớp 4 hoặc 5.

Từ đó, Fuua Kaede đã trở thành một fan cuồng của phim khiêu dâm. Cô thậm chí còn tham gia các nhóm để có thể xin được xem phim miễn phí vì không có nhiều tiền để mua. Vào thời điểm đó, cô cũng bắt đầu tập thủ dâm.

Lần đầu tiên cô làm chuyện ấy là khi cô đang học lớp 11 và có bạn cùng lớp.

Nàng Idol JAV này kể rằng, sau khi tốt nghiệp cấp 3 cô đã lên Tokyo để tìm công việc. Tại đây, cô gặp một nhân viên hãng phim người lớn. Họ đã chủ động mời gọi cô nên cô cũng không ngần ngại mà theo họ để trở thành diễn viên phim 18+.

Cô nàng cho biếti, cô cảm thấy mình đã có đủ kinh nghiệm xem phim AV từ khi còn nhỏ để có thể vào làm trong ngành công nghiệp không khói ở Nhật Bản mà không sợ hay lo lắng. Có lẽ em đã đúng vì diễn xuất và kỹ năng s e x của em đều rất ấn tượng

Lý do trở thành JAV Idol của Fuua Kaede tuy rất đơn giản nhưng cũng khiến CĐM nhận ra nàng idol của mình “đảm đang” đến mức độ nào.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Fuua Kaede và dàn gái xinh Nhật Bản khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4