Hime Hayasaki từ idol Tiktok rẽ hướng sang idol AV

Hime Hayasaki sau nhiều nỗ lực tìm kiếm sự nổi tiếng trên Tiktok không thành đã quyết tâm rẽ hướng sang làm diễn viên JAV và gặt hái nhiều thành công.

Hime Hayasaki ngôi sao mới của S1

Hime vốn được biết đến với vai trò nhà sáng tạo nội dung số. Nền tảng cô hoạt động chính là Tiktok. Tuy nhiên, có vẻ như sự nghiệp dư đã khiến cô không thăng tiến. Song Hime Hayasaki lại có một khát khao nổi tiếng mạnh mẽ. Chính vì thế, cô không muốn đầu tư quá lâu cho Tiktok nên đã rẽ hướng làm JAV Idol.

Cô nàng xinh đẹp sẽ được S1 giới thiệu vào đầu tháng 12, nhưng bộ phim JAV chính thức của cô sẽ ra mắt vào ngày 2612. Điều này là hiếm khi S1 giới thiệu một diễn viên mới như vậy sớm. Có lẽ vì cô được biết đến như một Tiktoker nên đã thu hút được sự chú ý của khán giả như Unpai trước đây

Nhiều người nghĩ rằng Hime đang muốn quảng bá kênh Tiktok của mình bằng cách nhá hàng, vì trên trang cá nhân của cô chỉ có link đến Tiktok và không có thông tin gì về thời gian ra mắt chính thức.

Nhìn vào những hình ảnh cô nàng chia sẻ, ta có thể thấy Hime có vẻ ngoài khá giống với các diễn viên khiêu dâm như Miyu Kiyohara, Aoi Ibuki và Rima Arai. Có thể nói cô là một sự kết hợp hoàn hảo của 3 Idol JAV đó.

Hime Hayasaki sở hữu chiều cao tương đối, đường cong cuốn hút, vòng 1 phổng phao. Cô có gương mặt thanh tú, sóng mũi cao và đôi mắt to tròn. Nàng hot girl 18+ này cũng được khen ngợi bởi phong cách thời thượng có vẻ là do tiếp thu từ Tiktok.

Nhìn chung Hime Hayasaki là một tân binh đáng trông đợi cuối năm 2023 này. Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay khác về các diễn viên khiêu dâm nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4