Jun Kasui – Idol JAV tạm ngừng hoạt động nghi vấn mang thai?

Nữ diễn viên JAV Jun Kasui bất ngờ tuyên bố tạm ngưng đóng phim AV vô thời hạn khiến dân tình nghi ngờ đã mang thai ngoài ý muốn.

Jun Kasui tạm ngưng hoạt động AV

Gần đây, Jun Kasui không xuất hiện trên trường quay khiến fan hâm mộ lo lắng. Cô gái sinh năm 2001 này đã xác nhận rằng cô sẽ tạm ngừng làm việc trong ngành AV vì sức khỏe không ổn định.

Tuy nhiên, nhiều fan đã nhận ra rằng, gần đây cô ấy trông có vẻ bầu bĩnh hơn. Cũng không thấy Jun khoe body thường xuyên như trước nữa. Thay vào đó, cô ấy thường diện những bộ đồ rộng rãi và kín đáo hơn.

Chính điều này đã khiến không ít người đồn đoán rằng Kasui mang thai. Bởi lẽ, trước đây cũng từng có khá nhiều nữ diễn viên JAV phải tạm ngưng hoạt động vì mang thai. Cho đến khi bị fan vô tình bắt gặp mới phát hiện sự thật.

Ngay từ lúc đầu, cô nàng hot girl 18 tuổi này đến từ tỉnh Niigata đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn. Cô cho biết rằng dù không còn quay phim trong một thời gian dài, cô vẫn sẽ tham gia các sự kiện JAV. Tất nhiên, như bao người đồng nghiệp khác, cô cũng sẽ diện bikini tại các sự kiện này.

Jun cho biết việc quay liên tục, quan hệ nhiều với tần xuất, cường độ cao khiến cơ thể cô trở nên mệt mỏi. Thậm chí, nhiều bộ phim còn khiến cô bị đau và sưng vùng kín. Cô cũng có ít thời gian để tham gia các hoạt động mà bản thân yêu thích.

Chính vì thế mà Jun Kasui muốn dành thời gian chăm sóc cho bản thân, nghỉ ngơi, vui chơi. Khi ổn định tinh thần và sức khỏe cô sẽ quay lại làm diễn viên khiêu dâm.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về nữ diễn viên phim nóng Jun Kasui cũng như các JAV Idol khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4