Kendra Sunderland khẳng định Jax Slayher là cây gậy đỉnh nhất trong sự nghiệp 18+ của mình

Sau gần 10 năm hành nghề đóng phim, người đẹp Kendra Sunderland khẳng định nam diễn viên Jax Slayher là người sở hữu “cây gậy” đỉnh nhất.

Kendra Sunderland kể lại sự nghiệp khiêu dâm 10 năm của mình

Kendra Sunderland là một người mẫu, diễn viên khiêu dâm kiêm người nổi tiếng trên Internet. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp vào năm 2015 đến nay đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên Twitter và 100k fan trên Tiktok.

Kendra Sunderland

Vào năm 2015, cô trở thành hiện tượng trên Pornhub với nickname KLibraryGirl. Clip nóng nghiệp dư thủ dâm trong thư viện của Đại học Bang Oregon đã gây sốt cộng đồng mạng. Ngay sau đó cô bị trường đuổi học và bị bố mẹ từ mặt.

Người đẹp sinh năm 1995 này tốt nghiệp trung học với thành tích xuất sắc, vào Đại học với mong muốn trở thành kế toán. Điều này đã khiến bố mẹ cô rất tự hào và ủng hộ hết mình. Tuy nhiên, Kendra Sunderland nhận ra bản thân không thích công việc văn phòng nên đi tìm hướng rẽ mới.

Kendra Sunderland
  • Clip nóng ở thư viện khiến em này bị phạt 6000 đô vì hành vi phản cảm, còn trang web thì bị cấm luôn. Em cũng nhận lỗi và đóng tiền phạt.
  • Sau đó chuyển sang làm diễn viên phim cấp 3 ở California. Nhờ cái clip trước đó mà em này nhanh chóng nổi tiếng và có chỗ đứng trong nghề.
Kendra Sunderland

Khác với các diễn viên phim người lớn khác phải dùng nghệ danh thì Kendra Sunderland phải dùng tên thật. Bởi lẽ thông tin tại trường học của cô đã bị leak khi clip thư viện viral. Chính vì thế nên cô buộc phải dùng tên thật để đóng phim s e x.

Xuyên suốt sự nghiệp khiêu dâm, cô nàng này đã cho ra vô số phim s e x từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng đóng cặp với vô số nam diễn viên khiêu dâm. Kendra cho biết các trải nghiệm tình dục khác nhau đều để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong cô.

Kendra Sunderland

Tuy nhiên, người khiến cô nhớ đến nhiều nhất chỉ có một mình Jax Slayher. Bởi lẽ anh chàng da đen này sở hữu “cậu bé” cực khủng khiến những lần ân ái của cô đều đạt cực khoái. “Anh ta khiến tôi run người, không thể cất tiếng rên và đau rát nhiều ngày sau trận chiến nhưng nó thật tuyệt” – Kendra Sunderland nói.

Ngoài đóng phim 18+, cô nàng còn làm người mẫu trên các tạp chí người lớn và OnlyFans. Cô cũng kinh doanh các sản phẩm 18+ như nội y, bikini, đồ chơi người lớn,… Kendra từng giành được giải thưởng do người hâm mộ bình chọn cho “Bộ ngực đẹp nhất” tại Lễ trao giải Pornhub khai mạc năm 2018.

Kendra Sunderland

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linh khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4