Kyouka Suzune thiên thần “chơi cửa hậu” đã tuyên bố giải nghệ

Mới đây trên trang Twitter cá nhân nữ diễn viên JAV nổi tiếng với loạt code phim JAV cửa hậu đáng yêu Kyouka Suzune đã tuyên bố giải nghệ trước sự ngỡ ngàng của Fan.

Kyouka Suzune giải nghệ

Kyouka Suzune là một diễn viên phim người lớn của hãng NAX. Cô ra mắt vào tháng 5 năm 2022 và sau đó đã hoạt động trong ngành này trong 2 năm. Cô ấy đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Kyouka Suzune Được gọi là “chuyên gia” trong việc quan hệ qua đường hậu môn dễ thương nhất, vì cô ấy đã được nhiều người khen ngợi và đạt doanh số khủng với loạt phim JAV chơi cửa hậu. Cô cũng nổi tiếng vì sở thích xem đối tác của mình khi quan hệ.

Mặc dù sở hữu thân hình nhỏ nhắn slim loli tuy nhiên Suzune lại rất bạo. Cô không ngần ngại thử thách bản thân với các thể loại như: some, anal, BDSM, cosplay,… Một số code phim JAV Kyouka Suzune được đánh giá cao phải kể đến như:

  • LULU – 205 – uncensored
  • MISM – 230 – không che
  • ZOCM – 039 – không kiểm duyệt
  • MVG – 030 – rò rỉ
  • OMHD – 020 -leak
  • HUNBL – 092
  • GHOV – 16
  • MISM – 242

Tuy nhiên đến tháng 5/2024 này người hâm mộ sẽ chính thức chia tay nữ diễn viên phim nóng Kyouka Suzune. Vừa qua cô đã viết tâm thư thông báo đến fan rằng bản thân sẽ giải nghệ nhân dịp kỷ niệm 2 năm debut của mình.

Cô gởi lời cảm ơn fan hâm mộ rất nhiều vì đã luôn ủng hộ cô. Cô cũng muốn tiết lộ rằng sẽ có những món quà đặc biệt để tri ân tình cảm của fan dành cho cô. Trang Twitter của Suzune sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi mùa hè năm 2024 kết thúc, và sau đó mới đóng cửa mãi mãi.

Được biết, Kyouka Suzune muốn làm một phát thanh viên truyền hình, yêu thích hài kịch làm vlog và Podcast. Có lẽ sau khi giải nghệ fan sẽ được thấy nàng idol JAV này với một vai trò mới.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linh khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4