Minami Aizawa – thánh nữ làng AV khẳng định “chỉ cần thẳng không cần to”

Thánh nữ làng phim người lớn Nhật Bản Minami Aizawa khẳng định tiêu chuẩn chọn “cậu bé hoàn hảo” của cô là thẳng không cần cần to.

Minami Aizawa nói về tiêu chuẩn chọn “cậu bé”

Minami Aizawa là một diễn viên khiêu dâm kỳ cựu của làng phim nóng Nhật Bản. Cô debut chính thức vào năm 2016 và xác nhận giải nghệ vào cuối năm 2023. Xuyên suốt sự nghiệp nàng hot girl 18+ này đã để lại vô số thành tích ấn tượng.

Minami Aizawa

Sau khi rời ngành, Aizawa đã chia sẻ nhiều suy nghĩ với người hâm mộ. Cô đã thảo luận về kế hoạch tương lai, đánh giá lại quãng đường sự nghiệp đã qua và trải nghiệm cá nhân của mình. Khi được hỏi về chuẩn mực kích thước của phần cậu bé, nữ diễn viên JAV này đã chia sẻ nhiều thông tin đặc biệt. Minami đã khẳng định rằng yếu tố quan trọng nhất đối với cô là tính thẳng thắn.

Đầu tiên, điều quan trọng là phải duỗi thẳng. Nếu cong, khi thực hiện một số tư thế, bạn sẽ cảm thấy bị hạn chế. Ngược lại, nếu duỗi thẳng, bạn có thể dễ dàng xử lý và trải nghiệm tốt hơn. Không cần quá quan trọng về kích thước. Một kích thước nhỏ hơn có thể dễ dàng thích ứng vào bất kỳ lúc nào cũng tốt hơn, vì thực tế là vùng kín của bạn khá hẹp. Tuy nhiên, nếu kích thước quá lớn, bạn cần từ từ làm quen trước.

Minami Aizawa

Với kinh nghiệm 10 năm hành nghề, quan điểm mà Minami Aizawa chia sẻ khiến fan thích thú và mở mang kiến thức.

Minami Aizawa

Với sự phát triển mạnh mẽ của những diễn viên mới trong ngành công nghiệp phim người lớn cũng như việc Minami bước sang tuổi 30, cô quyết định kết thúc sự nghiệp trong ngành giải trí cho người lớn. Người đẹp 9x này muốn dành thời gian cho gia đình và sở thích cá nhân của mình. Mặc dù đây là một quyết định đau lòng, nhưng các fan vẫn tiếp tục ủng hộ Minami Aizawa.

Nữ diễn viên JAV Minami Aizawa

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4