Diễn viên 18+ Miru muốn tìm CTV làm thêm ngoài giờ

Nữ diễn viên AV nổi tiếng top đầu làng phim nóng Nhật Bản Miru ngỏ ý muốn tìm kiếm đối tác để thực hành thêm kỹ năng ngoài giờ.

Diễn viên JAV Miru tiết lộ nhu cầu lạ

Miru là một diễn viên JAV có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản. Cô đã làm việc trong ngành này suốt 5 năm và luôn đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Phần nội dung của các bộ phim của cô được đánh giá cao với nhiều cảnh quay đẹp và gợi cảm.

Miru luôn làm việc chăm chỉ và ra phim 18 mỗi tháng đều đặn. Hầu như mỗi tháng cô ta đều tung ra một code phim JAV mới. So với các diễn viên khác, Miru được đánh giá là có phong độ ổn định và chuyên nghiệp hơn, không như những người khác thường hay gây chán hoặc rảnh rỗi.

Tuy nhiên, Miru tự cảm thấy không hài lòng với khả năng hiện tại của mình. Cô nàng từ Gifu này cho biết sau hơn 5 năm hoạt động liên tục, cô bắt đầu cảm thấy chán khi phải đóng những kịch bản lặp đi lặp lại.

Miru Sakamichi

Thêm vào đó, mặc dù đã có thời gian diễn xuất khá lâu, nhưng kỹ năng và kinh nghiệm của cô vẫn chưa được đánh giá cao. Nhiều người vẫn than phiền và chỉ trích về khả năng diễn xuất của Miru.

Miru nói rằng việc chỉ quay phim một lần mỗi tháng khiến cô không thể học hỏi nhiều hơn. Cô mong muốn có một người bạn đồng hành ngoài công việc, nhưng tìm kiếm một người phù hợp không dễ dàng, chưa kể việc tìm bạn trai.

Miru Sakamichi

Người đẹp sinh năm 1999 này thường chia sẻ về mình trên mạng xã hội để tìm kiếm người yêu, nhưng vẫn phải ngủ một mình mỗi đêm. Vì vậy, cô đã quyết định thử nhiều cách mới để phát triển bản thân. Cô đã bắt đầu leo núi để rèn luyện cơ bắp, tăng cường sức khỏe và làm cho kỹ thuật Cowgirl của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Miru Sakamichi

Ở phía khác, cô ấy cũng nói với công ty rằng muốn tham gia vào việc đóng các bộ phim người lớn thể loại phức tạp hơn, nặng hơn để cải thiện kỹ năng diễn xuất và làm tình của mình. Cô gái xinh đẹp này muốn tham gia vào các thể loại drama, NTR, tập thể,… và muốn có nhiều cơ hội quay phim hơn mỗi tháng.

Những chia sẻ của Miru đã khiến nhiều fan hâm mộ vui mừng và tự hào. Cô hot girl 18 tuổi luôn cố gắng hết mình vì khán giả, không ngừng học hỏi và phát triển bản thân.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4