Miyu Aizawa tân binh hot nhất AV tháng 12/2023 của S1

Từng là thần tượng hot nhất của Jpop, Miyu Aizawa bỗng tiến thân vào làng phim JAV và đầu quân cho S1

Tân binh S1 Miyu Aizawa

Vừa qua S1 đã nhá hàng một tân binh JAV sẽ ra mắt chính thức vào ngày 12/12/2023. Code phim debut của Miyu Aizawa là SONE – 004. Được biết, cô trực thuộc sự quản lý hãng phim s e x AllPro.

Điểm đáng chú ý là nàng JAV Idol này cực kỳ quen mắt với cộng đồng mạng tại Nhật Bản. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ thì Miyu vào năm 12 tuổi đã bắt đầu hoạt động dưới tư cách Idol Jpop.

Lúc đó, cô gái sinh năm 1999 này hoạt động với tên gọi Maria Sakamoto trong nhóm nhạc FLap Girls School. Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp, chiều cao, giọng hát trong trẻo và khả năng chơi nhạc cụ.

Trong thời gian đó, cô đã phát hành đĩa đơn solo đầu tiên. Ngoài ra, Miyu Aizawa còn tham gia vào việc phát hành 6 đĩa đơn, 2 album và DVD biểu diễn trực tiếp rất thành công. Cả nhóm cũng có nhiều sự kiện biểu diễn thành công và rực rỡ.

Tuy nhiên, sau 8 năm làm thần tượng, sự nghiệp của cô không phát triển như mong đợi. Điều này khiến cô quyết định chuyển sang lĩnh vực diễn xuất và tham gia vào làng phim 18+. Khi đang quay phim debut, Miyu đã bật khóc và không thể tiếp tục quay. Sau sự cố đó, cô đã rời khỏi ngành phim 18+ một thời gian dài.

Sau 4 tháng trốn tránh và cảm thấy buồn bã, có vẻ như Aizawa Miyu đã sẵn sàng hơn và quyết tâm ra mắt chính thức. Ngay khi tin tức được lan truyền, cô đã trở thành cái tên hot nhất trong nửa cuối năm 2023.

Sau bao nhiêu năm thì nhan sắc của Miyu vẫn trẻ trung, năng lượng và tươi mới như thời làm thần tượng Jpop. Cô được giới thiệu là diễn viên JAV tân binh ngực khủng với vòng 1 tận CUP F.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về nữ diễn viên khiêu dâm Miyu Aizawa nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4