Momo Sakura, – Một Red Flag chính hiệu.

Tôi thường gọi Đào Đào là “em bé” vì đã quá quen với cách gọi đó. Tuy nhiên, đôi khi tôi cũng quên rằng cô ấy là một cột cờ đỏ chính hiệu và có 1000 lý do để tôi ủng hộ cô ấy. Tôi cũng bị ấn tượng bởi sự thờ ơ và bất cần của cô ấy (Momo Sakura)

Có một số dấu hiệu cho thấy Momo Sakura là một biểu tượng đỏ rực:

🚩 Biệt danh “Đào sủi” hay “Momo Sủikura”:

Ngoài biệt danh “Đào Đào” mà chúng tôi thường gọi, Momo còn có những biệt danh khác như “Đào sủi” hay “Momo Sủikura”. Những biệt danh này được tạo ra vì tính cách thích biến mất trên các nền tảng xã hội của cô ấy. Là fan của Momo Sakura, bạn sẽ không bao giờ biết được cảm giác được idol cập nhật ảnh cá nhân hàng ngày, và đôi khi phải chờ đợi đến 3 tháng.


🚩 Sống kín đáo:

Cuộc sống riêng tư của Đào Đào cũng là một điều bí ẩn. Trong suốt 6 năm, cô ấy chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin nào về gia đình hay mối quan hệ cá nhân. Mặc dù được các tiền bối yêu quý và các hậu bối kính trọng, nhưng Đào Đào vẫn sống rất kín đáo và không giỏi giao tiếp, do đó cô ấy chỉ có rất ít đồng nghiệp thân thiết. Cô ấy cũng từ chối tham gia vào nhiều bữa tiệc lớn, ví dụ như Annual Party của công ty quản lý TPowers hoặc After Party của Taipei Red Expo – nơi tập trung nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng AV. Theo BTC, Momo Sakura đã từ chối tham gia phút cuối.

🚩 Momo Sakura hay hứa lèo:

Trên chương trình KachiKochiTV số 153 gần đây, Karen Yuzuriha đã tiết lộ rằng cả ba người, bao gồm cô ấy, Riri Nanatsumori và Momo Sakura, đã hứa sẽ đi chơi cùng nhau sau khi có cơ hội hợp tác và lên sóng cùng nhau nhiều lần. Tuy nhiên, chỉ có cô và Riri là thực hiện được điều đó. Momo Sakura đã hẹn đi chơi nhưng lại bỏ mặc, khiến Karen hy vọng rằng một ngày nào đó lời hứa này sẽ được thực hiện.

🚩 Thẳng tính quá mức:

“Một người làm việc cùng Đào Đào thường xuyên, người sáng lập của ForAver, đã sử dụng những từ trực tiếp và nguyên tắc để nói về phong cách làm việc của Momo Sakura. Cô không ngại chỉnh sửa quản lý của mình ngay trên mạng xã hội khi anh ta đăng ảnh cá nhân của Đào Đào mà chưa được sự đồng ý của cô, hoặc khi nhận được những bình luận không tốt từ fan. Cô đã thẳng thắn bày tỏ sẽ rời khỏi game nếu người hâm mộ vượt quá giới hạn.

🚩 Momo Sakura rất lười:

Cô thú nhận rằng cô rất lười biếng và thường chỉ muốn ở nhà chơi game khi không có kế hoạch. Đây là lý do chính khiến cô quyết định trở thành một AV Idol, vì theo cô, làm AV Idol cho phép cô có thể tự do điều chỉnh thời gian làm việc.

Tuy nhiên, như bất kỳ một người nào, cô cũng có những khía cạnh red flag và green flag. Những người đã từng làm việc cùng Momo Sakura như người sáng lập của ForAver, giám đốc sáng tạo của Moo Lingering và các đồng nghiệp khác đều yêu mến cô và dành những lời có cánh cho cổ là tôi đột nhiên bị mù màu ngang z đó =))

Dành cho những fan hâm mộ Đào Đào đã lâu, tôi xin cảm ơn vì sự kiên trì của các bạn dù tôi biết chặng đường này không phải là một hành trình đẹp. Còn đối với những fan mới của Đào Đào, Tin tức W88 chào mừng các bạn đến với địa ngục của sự sung sướng khi thưởng thức phim của cô ấy.”

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4