Momo Sakura idol làng phim Jav khoe “bí mật” cá nhân, chia sẻ lý do không còn dùng MXH

Mới đây Momo Sakura đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân của cô nàng trong 1 bài phỏng vấn.

Momo Sakura mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân của cô nàng trong 1 bài phỏng vấn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sakura Momo đã chia sẻ về cuộc sống cá nhân của cô. Sinh vào ngày 31/12/1996, Momo Sakura là một trong những diễn viên phim người lớn nổi bật nhất trong thế hệ mới và được chú ý tại studio Idea Pocket. Với gương mặt ngây thơ và thân hình nóng bỏng, cô đã trở thành một trong những cái tên được quan tâm nhất. Năm 2018, cô còn giành được giải tân binh xuất sắc nhất tại giải thưởng Oscar phim người lớn Nhật Bản – Fanza Adult Award.

Về sở thích ẩm thực, Momo Sakura là một người thích nấu ăn tại nhà. Cô thường nấu các món canh, súp, như Miso và Ponzu, và đặc biệt là lẩu. Tuy nhiên, cô không thích uống rượu chè và thường chỉ uống sake. Ngoài ra, cô còn rất thích hoa quả, đặc biệt là hồng và dưa hấu.

Một trong những sở thích khác của Momo là nội thất. Cô miêu tả bản thân mình là một người dễ thương, nhưng thực tế cô lại thích phong cách nội thất người lớn hơn là dễ thương. Cô cũng thích trang trí nhà với những cây xanh nhỏ để tạo không gian và phong cách sang trọng. Hai trong số những thương hiệu nội thất mà Momo yêu thích là ACTUS Furniture và Zara Home.:

Một trong những lý do chính khiến Momo Sakura quan tâm đến nội thất là khi cô bắt đầu rời khỏi nhà của bố mẹ và thuê một căn hộ riêng. Cô không mang theo bất cứ vật dụng nào và tự cho rằng đã trưởng thành đủ để sống như một người lớn. Tuy nhiên, thực tế là cô vẫn còn non nớt và trong tuần đầu tiên ở nhà mới, Momo Sakura chỉ có thể nằm co ro dưới sàn.

Một lý do khác là Momo Sakura cảm thấy không muốn sử dụng mạng xã hội nữa. Cô không phải là người giỏi chịu đựng những lời chỉ trích và mạng xã hội đem lại cho cô sự khó chịu suốt cả ngày.

Hiện tại, Momo Sakura chỉ sử dụng Instagram và thường dùng nó để xem những căn nhà và nội thất của các bà nội trợ. Cô cảm thấy có nhiều chị em giỏi và tài năng, không chỉ làm đẹp mà còn biết nhiều điều hay ho cho bản thân.

Momo Sakura không thích sự so sánh và tranh luận, và mong muốn mọi người không so sánh cô với bất kỳ ai. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của cô, vẫn có những người khen và chê. Điều này khiến cô cảm thấy phiền phức và mệt mỏi.

Momo Sakura miêu tả bản thân là người thích nói và không nói, nhưng lại thường bị chỉ trích là nói kiểu lời nửa vời. Hiện tại, nếu công việc yêu cầu sử dụng mạng xã hội nhiều, cô sẽ đăng và sau đó xóa, nhưng chỉ cần có ai thấy thì cô đã cảm thấy tổn thương cho bản thân. Vì vậy, Momo quyết định giao tài khoản mạng xã hội cho quản lý để có thể tập trung vào công việc của mình mà không bị ảnh hưởng bởi những ý kiến trái chiều trên mạng.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4