Momoka Akari nhan sắc cực phẩm Idol JAV 2K2 tuyên bố sẽ nghỉ hưu sớm

Nữ diễn viên JAV Momoka Akari debut chưa được bao lâu đã bất ngờ tuyên bố gây sốc sẽ giải nghệ khiến fan hâm mộ không khỏi khó hiểu và tiếc nuối.

Momoka Akari giải nghệ

Momoka Akari hay còn được biết đến với tên Toka Akari là một nữ diễn viên khiêu dâm mới nổi của xứ Hoa Anh Đào. Cô vừa debut vào tháng 2 năm 2023 nhưng chỉ sau 1 năm ra mắt, kết thúc hợp đồng độc quyền người đẹp cũng tuyên bố giải nghệ.

Mới đây, người đẹp tuổi GEN Z này đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân sẽ kết thúc sự nghiệp phim nóng của mình. Tác phẩm cuối cùng sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2023. Cho đến khi sự kiện quảng bá tác phẩm cuối cùng hoàn tất cô vẫn sẽ tiếp tục duy trì Twitter và hoạt động với tư cách diễn viên JAV.

Khi được hỏi về lý do giải nghệ người đẹp sinh năm 2002 này đã không chia sẻ bất cứ điều gì. Cô cũng cho biết thêm, bản thân sẽ tạm dừng công việc độ xe moto mà cô từng làm trước đó. Sau khi nhận về nhiều bình luận trái chiều Momoka đã khóa bình luận.

Theo đó, vào thời điểm debut Akari được đánh giá là có ngoại hình không được nổi bật. Cô sở hữu chiều chao 163 cm và số đo 3 vòng lần lượt là 100 (I CUP) – 62 – 91 cm. Nhan sắc của người đẹp đến từ tỉnh Hyogo cũng không gây được nhiều sự chú ý.

Nữ diễn viên JAV Momoka Akari

Nhưng mà sau hơn nửa năm thì Momoka Akari đã thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục luôn á. Từ phong cách thời trang, makeup cho đến kiểu tóc, nhìn cứ như Idol Tóp Tóp vậy. Nên khi Toka tuyên bố giải nghệ thì nhiều người tiếc hùi hụi.

Nữ diễn viên JAV Momoka Akari

Dân mạng cho rằng cô ấy chỉ muốn kiếm tiền nhanh để nâng cấp nhan sắc và sau đó là tìm kiếm sự nổi tiếng riêng chứ không nghiêm túc cho công việc diễn viên AV. Số khác cho rằng cô còn quá trẻ, không có sự chuẩn bị về mặt tinh thần nên không chịu nổi áp lực công việc.

Được biết, Momoka Akari dành phần lớn thời gian cho mạng xã hội, làm đẹp, du lịch và xông hơi. Cô nàng này là một vũ công tài ba, Akari còn nổi tiếng với kỹ năng kendo ấn tượng. Hậu giải nghệ người đẹp này không chia sẻ bất cứ điều gì về định hướng trong tương lai.

Nữ diễn viên JAV Momoka Akari

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linh khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4