Nanami Ogura ra mắt phim mới dài 8 tiếng với 38 cảnh siêu nóng

Hãng phim top 1 JAV S1 vừa cho ra mắt một bộ phim đặc biệt dài 8 tiếng với 38 cảnh nóng của nữ diễn viên JAV Nanami Ogura.

Code phim JAV 8 tiếng của Nanami Ogura

Gần đây, hãng phim nóng S1 đã gây sốc khi thông báo về bộ phim JAV dài tới 8 tiếng của nữ diễn viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí cho người lớn là Nanami Ogura. Theo thông tin, Nanami Ogura đã chấm dứt hợp đồng với S1 cách đây không lâu và hiện tại cô đã chuyển sang công ty mới với tên gọi Kodama Nanami vì không được phép sử dụng tên cũ.

Tuy nhiên, S1 vẫn cố gắng hết sức để khai thác hết tiềm năng của Ogura. Họ đã dùng những đoạn phim chưa được công chiếu của Ogura trong suốt quãng thời gian làm việc cùng nhau và ghép lại thành một bộ phim dài tới 8 tiếng.

Theo như S1 miêu tả thì đây là toàn bộ những cảnh quay nóng bỏng nhất trong sự nghiệp của Nanami Ogura. Tổng cộng sẽ có 38 cảnh quan hệ siêu hấp dẫn của cô nàng sinh năm 2002 này. Một vài hình ảnh 18+ đã được S1 “nhá hàng” và khiến khán giả không khỏi phấn khích, mong chờ nhiều điều thú vị.

Hiện nay, việc tổng hợp lại những cảnh quay cũ đang trở thành một xu hướng của các hãng phim khiêu dâm Nhật Bản. Vì luật AV mới và sự ra đời của những diễn viên JAV mới chưa mang lại nhiều lợi nhuận, nên các hãng phim buộc phải tận dụng tất cả những gì có thể từ những ngôi sao cũ..

Điều này cũng là dịp để fan, công ty và diễn viên nhìn lại quãng đường đã đi qua. Nó cũng giúp hai bên có cái nhìn tổng quan hơn về sự tiến bộ của mình. Đồng thời, tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất cũng được đảm bảo.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về các idol JAV nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4