Niji Tai Tiny có động thái tố cáo FALENO quỵt lương người ngoại quốc

Sau khi thông tin về code phim JAV debut của Niji Tai Tiny lên kệ cô nàng đã công khai drama ồn ào với hãng phim người lớn Nhật Bản FALENO.

Niji Tai Tiny bị lợi dụng tại Nhật

Tiny là một người mẫu ảnh nóng nổi tiếng tại Đài Loan. Cô đã được FALENO mời làm diễn viên JAV theo dự án vào cuối năm 2023. Vì muốn phát triển thêm ở thị trường quốc tế nên cô nàng nhanh chóng nhận lời mời.

Niji Tai Tiny

Trong quá trình quay, cô đã liên tục bị chèn ép với những đòi hỏi vô lý từ hãng phim. Sau khi quay xong và xem lại người đẹp Đài Loan đã không hài lòng về cảnh quay và kịch bản khác với nội dung đôi bên trao đổi trước nhưng FALENO đã không lắng nghe.

Niji Tai Tiny

Niji Tai Tiny đã quyết định hủy quá trình hợp tác và trở về nước. Tuy nhiên, code phim JAV debut của cô có mã là FSDSS – 839 đã được đưa lên kệ bán. Ngay lập tức, Tiny đã liên hệ với FALENO đòi kiện hành vi của hãng phim nóng này. Tuy nhiên, hãng phim s e x này vẫn ngoan cố đăng bán.

Niji Tai Tiny

Qúa bức xúc, Tiny đã đăng bài phốt FALENO trên trang cá nhân của bản thân. Theo đó người đẹp chia sẻ rằng, trong quá trình quay FALENO đã liên tục vi phạm hợp đồng nên cô đã chấm dứt hợp tác. Do đó tác phẩm đã quay không được phép đăng bán. Tuy nhiên, hãng phim 18+ này vẫn tiếp tục hoàn thiện và đăng bán.

Niji Tai Tiny

Phía Niji Tai Tiny đã liên hệ yêu cầu trả tiền cho tác phẩm trên nếu không sẽ kiện. Song phía FALENO vẫn không quan tâm. Cho đến khi cô nàng đăng bài phốt thì tác phẩm mới được gỡ khỏi trang web chính thức của FALENO.

Niji Tai Tiny

Trước thị trường AV bão hòa, FALENO đã tìm hướng đi mới bằng cách cộng tác với các hot girl 18+ quốc tế. Tuy nhiên với drama lần này có vẻ như sẽ chẳng có ai dám cộng tác với FALENO.

Niji Tai Tiny

Đừng quên theo dõi TIN TỨC W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linh khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4