Niko Kawagoe diễn viên JAV tân binh siêu cực phẩm của nhà S1

Mới đây hãng phim người lớn nổi tiếng số 1 JAV là S1 đã nhá hàng một siêu phẩm diễn viên AV sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2024 với nghệ danh Niko Kawagoe.

Niko Kawagoe tân binh S1 2024

Theo thông tin S1 giới thiệu, Niko Kawagoe là một diễn viên khiêu dâm thuộc thế hệ Z sinh năm 2003. Cô có vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu với chiều cao 150 cm và số đo ba vòng lần lượt là 85 CUP D – 55 – 80 cm. Bộ phim JAV đầu tay của cô có mã là SONE – 088 và đã được đặt trước với số lượng khủng.

Niko Kawagoe không có làn da trắng tự nhiên, mà cô ấy có làn da ngâm bánh mật vì sinh ra trên một hòn đảo nhỏ xa xôi ở Nhật Bản. Để thay đổi cuộc sống nông – ngư nghiệp nhàm chán của mình, cô gái sinh năm 2003 này đã rời khỏi đảo và đến Tokyo.

Cô nàng đã chọn làm diễn viên phim nóng vì muốn được trải nghiệm cảm giác trở nên xinh đẹp, nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, lý do này cũng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì sợ Niko không chịu nổi áp lực công việc và sẽ sớm giải nghệ.

Trong video ra mắt của cô nàng JAV, Niko Kawagoe xuất hiện với hình ảnh một đầu bếp. Thật ra, cô là một người rất thích nấu ăn và giỏi nấu được nhiều món Nhật, Tây và Trung, đặc biệt là dimsum. Hiện tại, cô đang học thêm cả món ăn Ý.

Niko được khen ngợi với vẻ ngoài xinh đẹp, nổi bật và dáng người thon gọn. Cô có gương mặt tròn trịa và đôi mắt to tròn. Trước đó, cô chưa từng biết đến AV hay tình dục nên trong video ra mắt, cô được cho là khá ngây thơ.

Với sự đầu tư của S1 về mặt hình ảnh, nhiều người hâm mộ tin rằng Niko sẽ là một Idol JAV bức phá trong hế thệ tiếp theo của làng phim s e x Nhật Bản.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4