Nitori Hina lần đầu đóng phim “không bao”

Mới đây, nữ diễn viên phim nóng Nitori Hina đã tuyên bố kết thúc hợp đồng độc quyền với S1 khiến fan tiếc nuối. Cô rời đi sau 1 năm đồng hành và hoàn thành 12 Facebook phim JAV.

:”Gần đây, diễn viên phim người lớn Hina đã thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với S1, khiến các fan cảm thấy tiếc nuối. Cô đã rời khỏi hãng sau một năm gắn bó và hoàn thành 12 bộ phim JAV.

Lý do cho việc rời đi được cho là do Nitori Hina không tích cực quảng bá trên mạng xã hội, diễn xuất không có sự tiến bộ và không chú ý đến việc cải thiện ngoại hình của mình.

Ngay sau đó, cô đã ký hợp đồng độc quyền mới với hãng phim người lớn OPPAI. Bộ phim JAV đầu tiên của cô với hãng này có mã code là PPPE – 177 và đã gây sốc cho cộng đồng fan.

Đáng chú ý, những ai là fan hâm mộ lâu năm của Nitori đều biết rằng cô luôn coi trọng việc sử dụng bao cao su trong các cảnh quan hệ tình dục. Không bao giờ để xảy ra tình trạng “creampie” (xuất tinh trong âm đạo). Điều này đã trở thành một quy tắc của Nitori Hina.

Tuy nhiên, trong bộ phim mới, người đẹp sinh năm 2000 đã phá vỡ quy tắc của chính mình. Cô đã tự tay cởi bỏ bao cao su của bạn diễn và cho phép anh ta xuất tinh vào âm đạo và cả miệng. Thậm chí, để tăng thêm khoái cảm và trải nghiệm cho đạo diễn, cô còn mời thêm hai diễn viên nam khác tham gia.

Bộ phim mới này đã đánh dấu một bước tiến lớn trong sự nghiệp của nữ diễn viên JAV có vòng 1 tới CUP H này. Nhiều fan tin rằng hợp đồng độc quyền với OPPAI sẽ mang lại thành công lớn hơn cho cô so với khi còn ở S1.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về nữ diễn viên khiêu dâm Nitori Hina và các Idol JAV khác nhé.”

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4