Oto Misaki – Idol với tài năng thổi kèn gia nhập làng phim JAV

Năm 2023 đã sắp kết thúc nhưng SOD vẫn quyết tâm cho ra mắt một nữ diễn viên JAV độc quyền sở hữu nhan sắc xinh đẹp và kute với nghệ danh Oto Misaki.

Oto Misaki idol JAV 2k3

Dù chỉ còn vài ngày nữa là đến năm 2024, nhưng hãng phim người lớn Nhật Bản SOD vẫn không thể chờ đợi để cho nữ sinh Oto Misaki debut vào dịp Giáng Sinh

Nghe nói, Misaki sinh năm 2003, cao chỉ có 150 cm và có vóc dáng nhỏ nhắn với vòng 1 to đùng cup D. Cô ấy có mái tóc ngắn đen bóng, thân hình mảnh mai và da trắng sáng.

Oto Misaki

Cô tự nhận bản thân là một người hướng nội, trầm tính, nhút nhát nhưng lạc quan vui vẻ. Tuy nhiên, trong code phim JAV debut cô nàng lại thể hiện mặt “đảm đang” khác hẳn với vẻ bề ngoài.

Oto Misaki

Người đẹp đến từ tỉnh Nagasaki yêu thích du lịch đặc biệt là Kyushu, thích ăn uống, xem truyện tranh và tiểu thuyết. Cô rất giỏi đi cà kheo và ước mơ của Oto là trở thành giáo viên.

Oto Misaki

Trong bộ phim debut của cô nàng, cô đã xuất hiện với chiếc kèn trumpet và mặc đồng phục học sinh. Lý do được biết đến là vì Oto Misaki là một chuyên gia trong việc thổi kèn trumpet. Từ khi còn học cấp 3, cô đã bắt đầu chơi kèn và dành cả tuổi thanh xuân cho đam mê này.

Lý do cô trở thành diễn viên phim 18+ là vì muốn không có hối tiếc gì trong cuộc đời. Cô từng rất ân hận vì không dám thổ lộ tình cảm với người tiền bối cũng chơi kèn mà cô ngưỡng mộ. Sau đó, cô cũng nhiều lần hối tiếc vì không thể sống theo bản năng tình dục của mình. Vì vậy, hot girl 18+ này đã quyết định trở thành JAV Idol để thỏa mãn đam mê của mình.

Oto Misaki

Đừng quên theo Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về nữ diễn viên khiêu dâm sinh năm 2002 Oto Misaki nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4