Phương Mỹ Chi – Liên quan đến clip nhạy cảm

Trao đổi với Tin tức W88, Phương Mỹ Chi – Liên quan đến việc lộ clip nhạy cảm mà mạng xã hội đang lan truyền và không đúng sự thật. Liệu có như vậy hay không hay cùng Tin tức W88 tìm hiểu nhé.

:”Dựa trên những thông tin thu thập được vào chiều ngày 10/12, mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền những nội dung nhạy cảm liên quan đến Phương Mỹ Chi. Cụ thể, trong nhóm Thông Báo có hơn 40.000 thành viên, một tài khoản đã đăng tải thông tin cho rằng Phương Mỹ Chi – Liên quan đến clip nhạy cảm. Nội dung này gây tranh cãi và hoang mang trong cộng đồng mạng.

Trên Facebook, một tài khoản viết rằng có nghe đồn về việc lộ clip của Phương Mỹ Chi, em đã trở thành người bị tố cáo. Tài khoản khác cũng đăng tải nội dung “Trời đất ơi, Phương Mỹ Chi trong lòng tôi” và bình luận “Tôi mới gửi clip”. Những bài đăng này khiến nhiều người hoài nghi về tính chính xác và mong đợi giọng ca Vũ trụ lên tiếng để làm rõ sự thật.

Một số cư dân mạng cảm thấy bất bình và cho rằng đây là cách để một số cá nhân câu like và thu hút sự chú ý. Họ hy vọng Phương Mỹ Chi sẽ lên tiếng để làm rõ tin đồn này.

Trong một thông cáo gửi tới báo chí, Phương Mỹ Chi đã khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn bịa đặt và có mục đích bôi nhọ danh dự của cô. Giọng ca 20 tuổi cho biết những thông tin sai lệch và vô căn cứ này đã ảnh hưởng đến hình ảnh của cô và tâm lý của khán giả yêu thương cô.

Cô cũng chia sẻ: “Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến với khán giả. Việc bị nghi ngờ chỉ làm tôi càng cần phải cố gắng chăm chỉ trong hoạt động nghệ thuật để đạt được sự tin tưởng từ mọi người. Cuối cùng, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi.”:

Trong tuyên bố cho báo chí, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ thêm rằng hiện nay trên mạng xã hội vẫn đang lan truyền những tin đồn không chính xác liên quan đến cô. Việc người dùng chia sẻ các bài đăng về clip của Phương Mỹ Chi không chỉ là việc phổ biến thông tin sai lệch trên không gian mạng, mà còn là hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phương Mỹ Chi cũng đã lên tiếng về những tin đồn xoay quanh clip nhạy cảm trên fanpage chính thức của mình. Cô đã tích cực chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và các sản phẩm âm nhạc của mình, được đông đảo khán giả yêu mến trong thời gian gần đây.

Luật sư của tin tức W88 đã giải thích rằng theo Khoản 1 Điều 34 của Bộ luật Dân sự 2015, danh dự, nhân phẩm và uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được bảo vệ bởi pháp luật. Nếu có thông tin ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của cá nhân được đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng, thì phải được gỡ bỏ hoặc cải chính bằng chính phương tiện đó. Trong trường hợp không xác định được người đã đưa tin, cá nhân bị ảnh hưởng có quyền yêu cầu Tòa án tuyên bố thông tin đó là không đúng. Ngoài ra, họ còn có quyền yêu cầu người đưa tin xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại.:

Theo luật sư của tin tức W88, theo Điểm a Khoản 1 Điều 101 và điểm g khoản 3 Điều 102 của Nghị định 15/2020 được sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 14/2022, việc lợi dụng mạng xã hội để thực hiện các hành vi như cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống hoặc xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự hoặc nhân phẩm cá nhân sẽ bị phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, việc cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống hoặc xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự hoặc nhân phẩm của người khác cũng sẽ bị áp dụng mức phạt tương tự là từ 10 đến 20 triệu đồng. Đây là những hành vi mà chúng ta cần cẩn trọng và không nên vi phạm để tránh bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4