Rei Kamiki chia sẻ trải nghiệm đóng phim AV với thể loại Magic Mirror

Lần đầu đóng code phim JAV thể loại Magic Mirror, nữ diễn viên 18+ Rei Kamiki của làng giải trí Hoa Anh Đào đã kích thích đến mức nghiện luôn thể loại này.

Rei Kamiki mê mệt Magic Mirror

Hôm trước, Rei Kamiki đã hoàn thành việc code phim JAV STARS – 573. Nội dung phim nóng lần này của Rei là Magic Mirror, trong đó cô sẽ tham gia vào một buổi XXX trong một phòng có lắp gương 2 chiều. Người bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài, nhưng người bên ngoài thì không thể nhìn thấy bên trong đâu.

Cô gái trẻ tuổi 9x đã tỏ ra rất bất ngờ và kinh ngạc khi bước vào phòng và thấy có rất đông người đang đợi cô bên ngoài. Dù không có ai nhìn thấy cô, nhưng cô vẫn cảm thấy ngại ngùng và lo lắng. Tuy nhiên, cũng có một phần hưng phấn trong cô khi thấy mọi người đang chờ đợi cô và có thể làm điều gì đó để gây ấn tượng với họ.” Cô còn cảm thấy bối rối vì không biết mình sẽ phải làm gì trong tình huống này. Cô đã cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình và cố gắng tự tin hơn khi tiến vào phòng. Nhưng trong lòng, cô vẫn cảm thấy lo lắng và không biết liệu mình có thể đáp ứng được mong đợi của mọi người hay không. Tuy nhiên, cô cũng không thể giấu được sự hưng phấn và háo hức khi được tham gia vào một sự kiện quan trọng như vậy. Cô hy vọng rằng mình sẽ có thể gặt hái được nhiều trải nghiệm và kết nối với những người mới trong buổi gặp gỡ này. Điều quan trọng là cô sẽ cố gắng hết sức để thể hiện bản thân và tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người.

Rei Kamiki cho biết cô thật sự phấn khích nhất là khi nghe tiếng rên của mình vang lên trong căn phòng Trải nghiệm Magic Mirror lần đầu tiên. Đó là trải nghiệm mà cô hot girl 18 tuổi từ Saitama chắc chắn sẽ mãi mãi nhớ đến và thích thú.”

Được biết, Rei Kamiki  vào đầu năm 2022 đến nay vẫn được xem là một diễn viên trẻ trong làng phim người lớn Nhật Bản. Tuy nhiên, cô nàng luôn được đánh giá cao khi sở hữu lượng phim 18+ khủng đa thể loại.

Không những thế cô cũng được khen ngợi về kỹ năng diễn xuất, ngoại hình và đạt nhiều thành tựu ấn tượng. Kamiki Rei từng thừa nhận bản thân là một cô nàng “đảm đang” nghiện tình dục và thích AV nên quyết định trở thành JAV Idol.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88  thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về Rei Kamiki nhé

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4