Remu Suzumori luôn bị “dập tả tơi” trên phim – W88 sẽ giải thích tại sao.

Nếu bạn thường xem phim Remu Suzumori đóng, chắc hẳn bạn sẽ tò mò lý do vì sao cô luôn đóng phim bị dập tơi tả , W88 sẽ giải thích tại sao.

Lý do phim Remu Suzumori kém đa dạng và ít người xem

Hầu hết các phim JAV của Remu Suzumori đều không có nội dung lôi cuốn người xem. Các phim của cô đều mở đầu ngắn gọn sau đó là bị dập tơi tả liên tục từ đầu đến cuối phim.

Điều này đã khiến phim 18+ của cô nàng bị chê nhàm chán, kém thu hút người xem và không có kỹ năng diễn xuất. Thậm chí, nhiều người cho rằng cô bị hãng phim chèn ép và bóc lột. Từ những điều trên đã khiến phim của Remu đã liên tục tụt hạng trên các đường đua doanh số JAV.

Remu Suzumori đã phải lên tiếng chia sẻ về sự thực đằng sau câu chuyện trên. Theo đó, người đẹp 9x này gặp khó khăn trong vấn đề ghi nhớ lời thoại, đọc kịch bản nhiều lần vẫn không nhớ, được ekip nhắc thoại thì diễn xuất bị ảnh hưởng khiến quá trình quay bị trì trệ và kém lôi cuốn người xem.

Nữ diễn viên JAV này chia sẻ thêm, cô rất thích và muốn đóng thể loại NTR nhưng khả năng nhớ thoại và diễn xuất của bản thân vẫn chưa đủ để được nhận vai. Chính điều này khiến cô phải chọn các code phim bị dập tả tơi để hạn chế lời thoại.

Tuy nhiên, Remu Suzumori cũng khẳng định rằng cô sẽ học hỏi và cải thiện bản thân hơn. Cô mong rằng có thể đem đến nhiều code phim JAV hay hơn trong thời gian tới cho fan hâm mộ.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về nàng JAV Idol Remu Suzumori này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4