Riko Kasumi thay tên đổi họ tái xuất làng phim nóng JAV

Gần đây, cư dân mạng đã phát hiện rằng cựu diễn viên JAV Riko Kasumi đã thay đổi tên một cách không công khai để trở lại ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản.

Riko Kasumi

Gần đây, đoạn teaser của một diễn viên mới trong ngành công nghiệp phim người lớn (JAV) đã thu hút sự chú ý đáng kể. Theo đó, bộ phim JAV mang mã số HMN – 538 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3 năm 2024, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của cô gái nổi tiếng sinh năm 1998, Riko Nagano, khi cô chỉ mới 18 tuổi.

Riko Kasumi

Đáng chú ý, những người hâm mộ lâu năm của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản sẽ nhận ra ngay gương mặt quen thuộc của cô nghệ sĩ này. Các fan đã chỉ ra sự tương đồng giữa họ, đặc biệt là hai nốt ruồi trên má của Nagano và Riko Kasumi.

Ngoài ra, các thông số về chiều cao 153 cm và số đo ba vòng 84 CUP D – 60 – 83 cm cũng giống nhau. Điều này khiến nhiều người tin rằng nữ diễn viên phim người lớn Riko Kasumi đã tái xuất.

Trước đó, Kasumi đã được biết đến như một ngôi sao Jpop nổi tiếng, tuy nhiên sau đó cô đã quyết định chuyển sang sự nghiệp diễn xuất trong ngành công nghiệp phim người lớn JAV với hợp đồng độc quyền với hãng S1 từ năm 2021. Không lâu sau đó, cô đã biến mất mà không để lại bất kỳ thông tin nào. Cho đến thời điểm hiện tại, cô đã tái xuất với tên mới là Nagano Riko.

Có thể do các điều khoản trong hợp đồng với S1 mà cô không thể tiếp tục sử dụng tên cũ của mình. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đã nhận ra sự trưởng thành về vẻ ngoại hình của Riko Nagano . Mặc dù không còn vẻ ngây thơ và trong sáng hay làn da căng mướt như trước, Nagano vẫn thu hút người xem bởi vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Riko Kasumi

Được biết, hiện tại Kasumi Riko sau khi comeback vẫn chưa có hợp đồng độc quyền với bất cứ hãng phim nào. Có vẻ cô đã chuyển hướng sang làm diễn viên phim s e x độc lập theo dự án.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4