Rin Natsuki đã ra phim mới sau hơn 1 năm mất tích để nghỉ ngơi

Sau hơn 1 năm không quay phim mới để nghỉ ngơi thì cuối cùng idol JAV Rin Natsuki cũng đã comeback khi cho ra mắt cùng lúc 3 code phim JAV hot rần rần.

Rin Natsuki comeback

Là một diễn viên trẻ, có tài năng và được đánh giá cao tại FALENO, nhưng Rin Natsuki đã bị lãng quên. Đã hơn một năm kể từ khi cô tham gia vào một tác phẩm mới nhất, và giờ đây cô đã trở lại với việc quay phim.

Nhiều fan hâm mộ đã lo lắng rằng Rin sẽ giải nghệ. Tuy nhiên, cô đã giải thích trên trang cá nhân rằng cô muốn tiếp tục làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn, nhưng việc có được cho phép hay không lại là chuyện khác.

Idol JAV Rin Natsuki

Nghe nói là vì những vấn đề liên quan đến luật AV mới nên bộ phim người lớn của Rin đã hoàn thành từ năm 2022 nhưng chỉ được phát hành chính thức vào tháng 6 năm 2023.

Chính điều này đã làm trì hoãn quá trình quay phim mới của cô. Song mới đây, nữ diễn viên JAV này đã bày tỏ sự háo hức cho biết bản thân sẽ ra cùng lúc 3 code phim JAV cho tháng 11 và tháng 12/2023.

Rin Natsuki
Idol JAV Rin Natsuki

Theo đó, sẽ có 3 loại phim khác nhau gồm NTR, dùng thuốc và một code khá nặng với cảnh creampie. Tin này đã khiến fan rất vui và háo hức chờ đợi, bởi vì Rin Natsuki chưa bao giờ tham gia vào một code phim có cảnh creampie trước đây, vì vậy cô nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Rin Natsuki
Rin Natsuki

Trong phần giới thiệu có thể thấy rằng sau một năm, vòng 1 của cô gái xinh đẹp đến từ tỉnh Kangawa đã tăng lên từ CUP E lên G. Và cơ thể của cô cũng trở nên đầy đặn, quyến rũ hơn.

Đáng chú ý, từ bây giờ, hot girl 18 tuổi này sẽ không còn là diễn viên độc quyền của bất kỳ hãng phim nào nữa. Điều này có nghĩa là Rin sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh để tìm được vị trí của mình trong ngành công nghiệp phim người lớn ở Nhật Bản.

Idol JAV Rin Natsuki

Theo dõi  Tin tức W88 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Rin Natsuki nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4