Saika Kawakita lần đầu làm đóng phim với 8 anh chàng đẹp trai liên tục trong 10 tiếng

Phim JAV sắp phát sóng của Saika Kawakita đã được hé lộ gây bất ngờ khi lần đầu tiên cô nàng này thử thách cảm giác mạnh suốt 10 tiếng.

:”Cô gái xinh đẹp S1 Saika Kawakita luôn biết cách tăng doanh thu của mình thông qua việc quay các phim JAV. Điều này đã giúp cô giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng doanh số.

Gần đây, cô tiếp tục thử thách bản thân bằng việc tham gia quay một bộ phim nóng khó nhất từ trước đến nay. Nội dung phim được S1 giới thiệu là Saika Kawakita sẽ bị 8 người thay phiên nhau “ăn thịt” trong suốt 10 tiếng liền mà không được nghỉ ngơi.

Đây là một nội dung rất khó vì yêu cầu sức khỏe và sinh lý cao của các diễn viên JAV. Trước đây, đã có nhiều diễn viên JAV phải dùng bình oxy khi quay phim chưa đầy 6 giờ.

Không chỉ vậy, để tránh sự nhàm chán, Saika Kawakita phải liên tục tăng độ khó của phim. Ví dụ như từ 2 người lên 4, sau đó là 8, và sử dụng các tư thế từ đơn giản đến khó và cả việc sử dụng đồ chơi người lớn hay bị trói.

Ngoài những lời khen ngợi về sự tiến bộ của Saika, nhiều fan cũng lo lắng cho cô. Họ cho rằng áp lực từ hợp đồng độc quyền đã khiến cô gần như quá tải.

Theo thông tin, Saika Kawakita không chỉ tham gia quay phim solo mà còn phải làm các phim hỗ trợ cho các diễn viên mới. Cô cũng thường xuyên làm mẫu ảnh nóng trong và ngoài nước. Ngoài ra, cô còn phải tham gia hàng loạt sự kiện và quản lý trang cá nhân.

Đừng quên theo dõi Tin tức W88 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về Saika Kawakita và các diễn viên JAV khác nhé.”

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4