Shiina Koharu – tân binh cực phẩm sở hữu vòng 1 đẹp nhất debut AV

Một tân binh mới ra mắt làng JAV được mệnh danh là sở hữu vòng 1 đẹp nhất SOD đã được nhá hàng với nghệ danh Shiina Koharu khiến người xem phấn khích.

Shiina Koharu tân binh JAV 2024

Shiina Koharu đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cộng đồng AV. Mặc dù sản phẩm của cô sắp được ra mắt nhưng mọi chi tiết về cô đều được giấu kín. Chính điều này khiến người xem không khỏi tò mò và phấn khích.

Nghe đồn là Koharu là diễn viên JAV sẽ ký hợp đồng độc quyền với SOD Star, công ty phim người lớn. Hiện tại cô đang được quản lý bởi công ty LiStarPro. Cô ấy gia nhập LiStarPro vào tháng 8 năm 2023 nhưng cho đến bây giờ mới chính thức trở thành Idol JAV.

Phim debut của cô có mã là START – 013 sẽ ra mắt vào ngày 11/3/2024. Điều này có nghĩa là thông tin về cô đã được công bố, bao gồm ảnh bìa, trailer và các chi tiết khác. Tuy nhiên, SOD không tiết lộ nhiều thông tin về Shiina Koharu.

Shiina Koharu

Theo như những nguồn tin nội bộ được leak, Shiina cao 164 cm sở hữu vòng 1 gợi cảm, phổng phao với CUP E. Những ảnh nóng hiếm hoi bị leak của cô khiến fan thích thú còn khẳng định Shiina là diễn viên JAV sở hữu vòng 1 đẹp nhất.

Đạo diễn chịu trách nhiệm cho bộ phim 18+ ra mắt của Shiina Koharu khen ngợi cô ấy có những kỹ năng “chuyện ấy” đáng chú ý. Hot girl 18 tuổi này làm nổi bật với sự can đảm, tự tin, dữ dằn và nhiệt huyết trong các cảnh giường chiếu. Cô cũng rất điệu luyện trong việc hôn và BJ khiến mọi cảnh quay trở nên cuốn hút không thể diễn tả.

Bạn cùng công ty cho biết, Shiina là một người có tính cách trong sáng và thẳng thắn. Mặc dù vậy, cô ấy vẫn rất tinh tế và hiểu biết về tâm lý. Trước mọi tình huống, Koharu luôn biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu hơn.

Được biết, Shiina Koharu từng làm việc tại một khách sạn ở vùng quê cô sinh sống. Việc được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng khiến cô nàng luôn chuyên nghiệp trong mọi tình huống. Sau khi không có được cơ hội thăng tiến và kiếm nhiều tiền thì Shiina đã lên Tokyo và gia nhập làng phim khiêu dâm.

Đừng quên theo dõi CAKHIATVHD.LIVE thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4