Sumire Mizukawa được vinh danh diễn viên AV xuất sắc năm tại AVN Awards 2024

Mới đây nữ diễn viên 18+ đình đám của xứ sở hoa anh đào Sumire Mizukawa đã thông báo nhận giải đề cử diễn viên AV xuất sắc nhất năm tại AVN Awards 2024.

Sumire Mizukawa diễn viên AV xuất sắc nhất năm

Sumire Mizukawa hay còn được biết với các nghệ danh như Miri Mizuki, Emiri Momota là một diễn viên JAV ra mắt vào năm 2016.

Suốt thời gian đóng phim, cô nàng đã đạt được rất nhiều thành công ở cả trong nước và quốc tế. Vào năm 2021, cô đã chuyển đến Mỹ để sinh sống và làm việc song song ở hai nơi.

Cô nổi tiếng với phong cách cá tính, mạnh mẽ và táo bạo theo kiểu Âu – Mỹ. Thậm chí, nhan sắc của cô cũng có phần lai Tây chứ không hoàn toàn thuần Nhật. Điều này đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt và thu hút của cô.

Mặ dù Sumire làm việc tự do, cô vẫn luôn quan tâm đến sự nghiệp của mình để tiếp tục phát triển bản thân và gây dựng danh tiếng. Điều này cũng giúp cô để lại những ấn tượng đáng nhớ trong lòng người khác.”

Mới đây nhất cô đã khoe chiến tích đáng ngưỡng mộ trong năm 2023 là nhận được giải đề cử trong hạng mục Nữ diễn viên nước ngoài xuất sắc nhất tại AVN Awards 2024.

Đáng chú ý, đây là giải thưởng được ví như giải Oscar của làng phim người lớn Nhật Bản. Nó được tổ chức bởi tạp chí người lớn huyền thoại AVN. Hầu như bất cứ diễn viên phim nóng nào cũng muốn đạt được giải thưởng này một lần trong đời.

Fan hâm mộ đã không khỏi tự hào về nàng idol của mình. Đừng quên theo dõi Tin tức W88 để cập nhật thêm nhiều bài viết hay về Sumire Mizukawa nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4