Yua Mikami tiếp tục gây tranh cãi khi nói về tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình

Cựu diễn viên JAV Yua Mikami đã nhận về hàng loạt tranh cãi tiêu cực trái chiều và gạch đá sau phát ngôn về tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình.

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami

Vừa qua, thánh nữ Yua Mikami đã đến Đài Loan để tham gia một sự kiện giao lưu và quảng bá. Mặc dù đã giải nghệ sự nghiệp diễn viên khiêu dâm nhưng sức hút của cô vẫn rất lớn cả trong nước lẫn quốc tế.

yua mikami

Ở buổi sự kiện này, cô gái xinh đẹp tuổi 9x đã chia sẻ nhiều về kế hoạch của mình trong thời gian sắp tới. Trong đó, cô cũng nói thêm về việc muốn kết hôn và tiêu chí để lựa chọn người yêu của mình.

yua mikami

Nói cụ thể, cô hot girl 18 này muốn tìm được một nửa của đời mình sớm thôi. Không chỉ là để hỗ trợ lẫn nhau, mà còn để cùng nhau đi du lịch và làm việc. Quan trọng nhất là người đó phải kiếm được nhiều tiền hơn cô, ít nhất cũng phải có thu nhập 30 triệu Yên mỗi tháng, tối đa là 100 triệu Yên.

yua mikami

Ngay lập tức, không khí trên khán đài trở nên im lặng và lo lắng. Nhiều người nghĩ rằng nếu họ giàu có như vậy, họ sẽ không chọn Yua Mikami làm bạn đời. Các netizen còn cho rằng cô ấy quá thực tế, sống theo vật chất và phụ thuộc vào đàn ông.

yua mikami

Ngay sau đó, Yua Mikami đã phản bác và cho rằng bản thân cô đã cố gắng rất nhiều, thu nhập hiện tại cũng dư sức nuôi sống bản thân. Chính vì thế, cô muốn tìm một người đáng tin cậy và vượt trội hơn cô.

yua mikami

Mặc dù đã giải thích nhưng các fan của cô nàng vẫn cứ tiếp tục bàn luận và tranh cãi. Hầu hết fan nam của cô nàng đều tỏ thái độ không hài lòng về việc cô nàng đánh giá quá cao bản thân và thiếu tôn trọng nam giới.

yua mikami

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và thú vị khác nhé.

Contact Button 1 Contact Button 2 Contact Button 3 Contact Button 4 Contact Button 5 Contact Button 4